09012.567.86
a54dbcff7ed88386dac9
afdb653c801a7d44240b_1
THÔNG TIN

Thông tin Dự án Golden Future City

Gần đây trên các trang mạng xuất hiện một số thông tin trái chiều về dự án khu đô thị Golden Future City. Với vai trò là đơn vị hợp tác và phân phối độc quyền, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) xin gửi đến quý đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng những thông tin minh bạch của dự án.

Phối cảnh dự án Golden Future City

Về pháp lý, dự án Golden Future City đã được UBND tỉnh Bình Dương chấp thuận cho Công ty Trung Quân làm chủ đầu tư theo Công văn số 1460/UBND-KTN ngày 4/4/2019 và được UBND huyện Bàu Bàng phê duyệt nhiệm vụ và đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại các Quyết định số 1570/QĐ-UBND1571/QĐ-UBND ngày 29/8/2019.

Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ để các cơ quan có thẩm quyền cấp phép và phê duyệt pháp lý cần thiết cho dự án. Ngày 14/10/2019, UBND huyện Bàu Bàng cũng đã ban hành Văn bản số 2952/UBND-KT gửi Sở Xây dựng góp ý về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án và hiện nay các cơ quan liên quan đang tổng hợp tham mưu UBND tỉnh Bình Dương xem xét để sớm chấp thuận theo quy định của pháp luật. 

Về hoạt động môi giới, quảng bá, giới thiệu thông tin của Golden Future City đến khách hàng, với tư cách là nhà phân phối độc quyền, Kim Oanh Real chỉ đang thăm dò thị trường, cung cấp thông tin tổng thể và cho những khách hàng có nhu cầu xác nhận giữ chỗ để có thể đáp ứng một cách tốt nhất khi dự án hoàn thành toàn bộ thủ tục. Việc cung cấp thông tin của dự án đến với khách hàng là một trong những hoạt động marketing bình thường mà bất cứ đơn vị môi giới bất động sản nào cũng thực hiện và hoàn toàn hợp pháp theo Luật kinh doanh bất động sản 2014 cũng như các quy định khác có liên quan.

Thông tin cho rằng Kim Oanh Real đang lách luật để huy động vốn cũng hoàn toàn không chính xác. Việc khách hàng giữ chỗ trước là để được ưu tiên chọn lựa sản phẩm tốt nhất khi dự án chính thức mở bán. Điều này xuất phát từ nhu cầu và sự tự nguyện của khách hàng, hoàn toàn phù hợp quy định của pháp luật dân sự. 

Đối với hạ tầng dự án, tính đến thời điểm này, chủ đầu tư đã xây dựng gần như hoàn thiện hạ tầng giao thông, công viên, trồng cây xanh, khu vui chơi trẻ em…

gold1

Hạ tầng Golden Future City đã hoàn thiện

Tóm lại, hiện nay dự án Golden Future City minh bạch về pháp lý và hạ tầng đã cơ bản hoàn thiện. Hơn 11 năm qua, Kim Oanh Real luôn hoạt động tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, lấy quyền lợi của khách hàng làm trung tâm và có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng. 

Với dự án Golden Future City, Kim Oanh Real cũng cam kết đảm bảo tất cả các quyền lợi của khách hàng đã đặt niềm tin vào uy tín của công ty. Việc nhanh chóng cung cấp những thông tin như nêu trên cũng không nằm ngoài mục tiêu minh bạch hóa giúp khách hàng an tâm khi “chọn mặt gửi vàng” cho Kim Oanh Real.

THÔNG TIN DỰ ÁN
 • Century City Khu đô thị cửa ngõ sân bay quốc tế Lo...

   Century City được khởi công hồi cuối tháng 3-2020 và sẽ chính thức được Kim Oanh Group giới thiệu ra thị trường ngay trong tháng 6 này. Đây là thông tin được đông đảo nhà đầu tư quan tâm để đón đầu sự phát triển của đô thị xung quanh sân bay quốc tế Long Thành.
 • Golden Future City

    Tọa lạc ngay trung tâm công nghiệp – đô thị Bàu Bàng, cửa ngõ trọng yếu kết nối Bình Dương với thành phố Đồng Xoài
 • Toàn cảnh dự án cảng hàng không Long Thành trước g...

  Ngày 27/11 tới đây, Quốc hội sẽ biểu quyết thông qua Nghị quyết phê chuẩn dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.
 • Thông tin Dự án Golden Future City

  Gần đây trên các trang mạng xuất hiện một số thông tin trái chiều về dự án khu đô thị Golden Future City. Với vai trò là đơn vị hợp tác và phân phối độc quyền, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Real) xin gửi đến quý đối tác, các nhà đầu tư và khách hàng những thông tin minh bạch của dự án.
 • Thông tin dự án New TIMES CITY

  Điểm nhấn của New Times City là khu công viên hồ cảnh nằm ngay trung tâm dự án và nhiều công viên tiểu khu được bố trí đan xen với các dãy nhà phố

100

DỰ ÁN TRIỂN KHAI

30000

SẢN PHẨM ĐẤT NỀN

1000

ĐỘI NGỦ NHÂN SỰ

3000

SẢN PHẨM CĂN HỘ
Trụ sở chính
Đăng ký nhận bản tin
KHÁCH HÀNG TRUY CẬP
Đang truy cập: 1
Trong ngày: 1
Trong tuần: 154
Lượt truy cập: 86155